Chi tiết về Centurion® Silver System

Centurion 1200x630

Centurion tên đầy đủ là Máy Centurion® Silver System được sản xuất bởi Alcon (Hoa Kỳ), là hệ thống máy phẫu thuật tân tiến nhất trong phẫu thuật Phaco điều trị bệnh lý đục thủy tinh thể.

1. Nhà sản xuất:

  • Hãng Alcon – Hoa Kỳ  – Tiêu chuẩn chất lượng được FDA chứng nhận.

2. Chức năng:

Centurion là hệ thống máy tân tiến nhất của Alcon dùng để phẫu thuật Phaco điều trị bệnh lý đục thủy tinh thể. Tính năng của Centurion® Silver System đảm bảo an toàn suốt quá trình phẫu thuật, giúp tán nhuyễn nhân đục thủy tinh thể một cách hiệu quả, giảm sinh nhiệt, thời gian lành vết mổ nhanh, tránh biến chứng sau khi phẫu thuật.

Máy Centurion có thời gian phẫu thuật ngắn hơn với tổng thời gian trung bình 10 phút/ca so với khoảng 20 phút/ca trên thiết bị phẫu thuật phaco thế hệ trước đây. Kỹ thuật này rất hiệu quả trên đối tượng bệnh nhân cao tuổi có nhiều bệnh nền cần hoàn thành ca phẫu thuật nhanh, bị đục tinh thể hoặc cần phải thay thế thủy tinh thể.

Centurion 900x900

Máy Centurion được trang bị tại Bệnh viện mắt Việt.

3. Ưu điểm:

Công nghệ Active Fluidics trên máy Centurion giúp ổn định áp lực nội nhãn trong lúc phẫu thuật, an toàn của bệnh nhân luôn được đảm bảo ở mức cao nhất.

Hệ thống quản lý thủy dịch đặc trưng (cassette FMS)  giúp cải thiện hiệu suất thủy dịch và ổn định tiền phòng, giảm thiểu tối đa các biến chứng trong phẫu thuật.

Công nghệ Phaco xoắn độc quyền INTREPID® BALANCED TIP, phẫu thuật đường rạch nhỏ, giảm thiểu tối đa năng lượng sử dụng để tán nhuyễn thuỷ tinh thể, giúp mang lại thị lực hậu phẫu tốt nhất cho bệnh nhân.

Bệnh viện mắt Việt luôn nỗ lực để đi đầu trong việc cập nhật những công nghệ nhãn khoa tiên tiến trong điều trị các bệnh về mắt. Một trong những minh chứng rõ nét nhất là Máy Centurion® Silver System đã được trang bị tại Bệnh viện.

Hãy liên hệ với  Bệnh viện mắt VIỆT để được tư vấn nhé!

Hotline: 0902249368

Địa chỉ: 249 Cộng Hòa, P13, Q. Tân Bình, TPHCM

Fanpage: https://www.facebook.com/BenhVienMatViet

Contact Me on Zalo