Chăm sóc đôi mắt tại Trung tâm mắt Việt

Benh Vien Mat Viet

Trung tâm mắt Việt đầu tư trang thiết bị hiện đại, bác sĩ chuyên môn cao điều trị các bệnh về mắt cho người dân TP HCM và các tỉnh lân cận.

Sự phát triển của xã hội, quá trình hiện đại hóa các bệnh về mắt như dị ứng mắt, khúc xạ mắt, viêm kết mạc, viêm loét giác mạc… có xu hướng xuất hiện nhiều, tình trạng phức tạp hơn. Chăm sóc sức khỏe đôi mắt là nhu cầu cần thiết của mọi người và tìm được một trung tâm mắt phù hợp đóng vai trò quan trọng với kết quả điều trị.

Trung tâm mắt Việt (249 Cộng Hòa, phường 13, quận Tân Bình, TP HCM) chuyên khám, điều trị và phẫu thuật các bệnh về mắt như đục thủy tinh thể (cườm khô), glaucoma (cườm nước), lasik và nhiều bệnh lý khác. Trung tâm được đầu tư trang thiết bị, công nghệ tiên tiến, phòng mổ áp lực dương vô trùng, giúp khử trùng không khí cho phòng phẫu thuật.

Trung Tam Mat Viet
Trụ sở Trung tâm mắt Việt tại TP HCM.

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa có chuyên môn, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực y tế, chăm sóc sức khỏe chuyên sâu về ngành mắt. Các bác sĩ thường xuyên cập nhật các kiến thức và công nghệ, phương pháp điều trị mới trong nhãn khoa thông qua các khóa đào tạo, các hội thảo trong nước và quốc tế.

Bệnh nhân đến khám tại đây vào thứ 3 và thứ 5 hàng tuần sẽ được bác sĩ chuyên gia trên 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhãn khoa trực tiếp thăm khám và điều trị.

Trong thời gian 15/4 – 14/5/2023 mắt Việt dành tặng 480 suất khám mắt miễn phí và hõ trợ 40%++ phẫu thuật Lasik.

Tap The Bac Si Mv
Đội ngũ bác sĩ tại trung tâm mắt Việt.

Theo đại diện trung tâm mắt Việt, với phương châm “Sáng mắt Sáng một niềm tin”, trung tâm mắt Việt hy vọng sẽ mang ánh sáng, niềm tin đến với mỗi bệnh nhân. “Chúng tôi làm việc với phương châm “lấy trải nghiệm khách hàng làm trung tâm, luôn mang đến chất lượng dịch vụ tốt, chuyên nghiệp”, vị đại diện này cho biết.

Contact Me on Zalo