5 nổi khổ tâm chỉ có người đeo kính cận mới hiểu

Kho Tam Deo Kinh Can01

Khổ tâm đeo kính cận thì 101 câu chuyên vì nhiều người cứ tưởng đeo kính thì trông trí thức, rất ngầu và thời trang… Tuy nhiên, người trong cuộc mới hiểu sự bất tiện mà không ai cũng biết. Nào cùng Mắt Việt Channel nêu 5 nổi khổ tâm chỉ có người đeo kính cận mới hiểu

1. Khổ tâm đeo kính cận khi trời mưa

  • Đeo kính trong thời tiết mưa có thể gây khó khăn cho người đeo kính, đặc biệt nếu họ đi bộ hoặc lái xe trong mưa.
  • Với những người bị cận nặng thì tốt nhất không nên lái xe dưới trời mưa. Như vật mới đảm bảo an toàn khi tham gia giao thông. Khi đi trên đường mà gặp mưa thì nên trú mưa nếu không có việc gì quan trọng. Đeo kính điều khiển xe máy khi mưa dễ bị những hạt nước mưa bám vào mắt kính.

Kho Tam Deo Kinh Can Troi Mua

2. Khổ tâm đeo kính cận khi ăn uống món nóng khi trời lạnh

  • Khi trời trở lạnh, nếu dùng các món nóng sẽ tạo ra sự ngưng tụ hơi nước ngay trên mắt kính khiến bạn nhìn mọi thứ trong trạng thái mờ mịt, thậm chí bạn còn không nhìn rõ cốc thức uống yêu thích của mình nữa.
  • Khi ta ăn uống món nóng, kính có thể bị sương mù, làm mờ và giảm khả năng nhìn rõ. Điều này có thể gây khó chịu và khó khăn trong việc thưởng thức món ăn.

Kho Tam Deo Kinh Can An Mon Nong

3. Khổ tâm đeo kính cận khi bạn nằm nghiêng

  • Việc nằm nghiêng có lẽ là điều không tưởng với những người đeo kính vì nó chắc không dễ chịu một chút nào, gọng kính sẽ bị cấn, không còn ở vị trí ban đầu và đôi khi chúng còn làm bạn bị đau.

4. Sáng thức dậy phải tìm kính

  • Mỗi sáng ngủ dậy, việc đầu tiên mà người đeo kính phải làm là cuống cuồng tìm kính của mình.
  • Đôi khi việc này rất mất thời gian vì bạn không nhớ tối qua mình đã để ở đâu.

Sang Kiem Kinh Can

5. Bạn thấy mặt mình đần ra khi không đeo kính

  • Đã quen với cặp mắt kính dày cộp trên mắt rồi nên khi bỏ nó ra nhìn bạn trông có vẻ đần đi, đó là câu chuyện không của riêng ai.

Liệu bạn có gặp trường hợp này và cùng chia sẻ với Mắt Việt Channel nhé!

Theo Minh Quân 

Contact Me on Zalo